เกี่ยวกับเรา

ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ - 1
ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปีในสายงานการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อขยายขนาดงานและการบริการที่มากขึ้น การก่อตั้ง
“บริษัท เอเลแกนท์ ดิจิทัล จำกัด”
จึงเกิดขึ้น เพื่อออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น ที่มีคุณภาพ สวยงาม ตามหลัก UX/UI และเป็นมิตรกับการทำ SEO และการทำการตลาด
เราให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่น ตามหลัก UX/UI ในทุกๆ หน้า โดยลูกค้าสามารถปรับแบบได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพื่อให้ได้ดีไซน์ที่ถูกใจที่สุด รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์และแอพลิเคชั่น และการดูแลเว็บไซต์หลังการนำเว็บฯ ขึ้นใช้งานจริง
ทุกรูปแบบของเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์สำนักงาน, เว็บไซต์หน่วยงานต่างๆ, เว็บไซต์โรงเรียน, เว็บไซต์โรงแรม, เว็บไซต์คลินิก และอีกมากมาย เราสามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทั้งหมด และมีผลงานจริงมาแล้วทุกรูปแบบ
หลังการนำเว็บฯ ขึ้นใช้จริงนั้น เรายังมีบริการรับดูแลเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้เจ้าของธุรกิจ สามารถใช้เวลาไปกับการโฟกัสงานหลักและลูกค้าของท่าน ปล่อยให้เราดูแลเว็บไซต์ให้ เมื่อมีข่าวสาร ที่ต้องการอัพเดท ก็สามารถส่งให้เราจัดการให้ได้ทันที ซึ่งบริการนี้ยังรวมไปถึงการดูแลรักษา Server และการต่ออายุ Domain Name โดยอัตโนมัติอีกด้วย

12Years Experience

0
Clients
0
Website Designs
0
Completed Projects