บริการของเรา

บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ - 1

Website
Design & Development

บริการรับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ปรับแบบแก้ไขได้ไม่จำกัด ทำงานรวดเร็ว ได้เว็บที่ตรงใจ เข้ากับธุรกิจ และน่าเชื่อถือที่สุด
บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์  - 2

Mobile Application
Development

บริการรับออกแบบและพัฒนาแอพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ทั้ง iOS และ Andriod เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ และรับรองฐานลูกค้าที่ใช้ Smartphone ที่มีจำนวนมากขึ้นในทุกๆ วัน
บริการ ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ - 3

E-Commerce Website

บริการรับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ เชื่อมต่อกับระบบจ่ายเงินออนไลน์ เพื่อการขายของที่ไม่ต้องแบ่งยอดขายกับ Platform อื่นๆ
บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์  - 4

Graphic &
UX/UI Design

บริการรับออกแบบกราฟฟิค เพื่อใช้ประกอบสื่อ และเว็บไซต์ ด้วยหลักการ UX/UI ที่ถูกต้อง เพื่อให้ผู้ใช้งาน เข้าถือเนื้อหาได้อย่างครบถ้วน
บริการ - 5

Website Content
Management

บริการรับดูแลเว็บไซต์ และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ ครอบคลุมตั้งแต่การปรับแต่งหน้าตาเว็บไซต์ การเขียนบทความ และการจัดวางเนื้อหา เพื่อส่งผลต่อการทำ SEO
บริการ - 6

LINE OA
Development

บริการจัดทำ Line OA, Line Rich Menu และระบบหลังบ้าน สำหรับการจัดการเมนูต่างๆ ใน Line OA
บริการ ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ - 7

Sale Page & MVP
Development

บริการรับทำเซลล์เพจ และซอฟท์แวร์ขนาดเล็ก เพื่อทดลองตลาดเบื้องต้น สะดวก รวดเร็ว เก็บข้อมูลให้ครบถ้วน ประหยัดต้นทุน และเห็นทิศทางของตลาด
บริการ ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ - 8

Software Database &
Architecture Design

บริการรับออกแบบระบบฐานข้อมูลและสถาปัตยกรรมซอฟท์แวร์ เพื่อนำไปพัฒนาต่อ ต่อยอดจากไอเดียของคุณ ให้ออกมาเป็นโปรแกรมที่ทำได้จริง จำเป็นต้องพึ่งพาการออกแบบฐานข้อมูลที่เป็นระบบ และมีสถาปัตยกรรมที่เหมาะสม รองรับ